Du Lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc - Đảo ngọc Phú Quốc ẩn sâu trong Vịnh Thái Lan sẽ là nơi dành cho du khách ưa thích loại hình nghỉ dưỡng biển kết hợp với sinh thái tuyệt vời. Đến với Tour du lịch Phú Quốc du khách sẽ đi thăm các đảo nhỏ để có thể thả mình vào làn nước trong vắt, tận hưởng nhiều sản vật của biển cả và thưởng thức bữa ăn đủ vị nơi này. .. 

 

Du lịch Phú Quốc là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời để tận hưởng hệ sinh thái độc đáo. Mũi ông đội, Đá Chào là vương quốc san hô và sinh vật biển quý hiếm. Bãi sao cát trắng mịn, hình dáng đẹp và nước biển xanh ngọc bích. Đặc sản nổi tiếng trong tỉnh là hồ tiêu, nước mắm, hoa chuối và trầm hương…

 

Du lịch Phú quốc thực sự là một viên ngọc quý trên bản đồ Việt Nam. Phú quốc United Center là quần thể Du Lịch – Thương Mại – Uống và Mua Sắm “nóng” nhất hiện nay. Siêu quần thể bao gồm các khu nghỉ dưỡng và resort Vinpearl Phú Quốc; Hệ thống công viên vui chơi giải trí Grandworld, Vinwonders; Vườn thú bán hoang dã lớn nhất Đông Nam Á - Safari Phú Quốc, Corona Casino Phú Quốc, Vinpearl Golf Phú Quốc,..

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

  • Điện thoại: 0949.77.11.33 zalo  |  Hotline : 0838.082.082
  • Email: info@tourgiatot.vn
  • Website: tourgiatot.vn

 

Tour Du Lịch Phú Quốc - Thành Phố Không Ngủ 3 Ngày 2 Đêm

Số ngày đi: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: Thứ sáu hàng tuần

Phương tiện: Ô tô đời mới

5,040,000

Tour Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm - Cảm Nhận Thiên Nhiên Miền Biển Đảo

Số ngày đi: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: Mỗi ngày

Phương tiện: Xe Du Lịch Đời Mới Đầy Đủ Tiện Nghi

13,176,000

Tour Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

Số ngày đi: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: Thứ sáu hàng tuần

Phương tiện: Ô tô đời mới

4,950,000