Du Lịch Đông Bắc

Du lịch Đông Bắc kết hợp thăm quan để tìm hiểu nét đặc trưng riêng của cộng đồng các dân tộc miền Bắc luôn luôn là một trong sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có mặt trên mảnh đất Việt. Có lẽ vì vậy nên tour du lịch Đông Bắc thu hút nhiều sự chú ý của khách trong và ngoài nước. Vùng Đông Bắc Việt Nam đặc biệt hấp dẫn du khách quốc tế với sự đa dạng của tự nhiên văn hoá, phong tục tập quán cùng kiến trúc nhà sàn cổ. Thiên nhiên rừng núi trùng điệp mang du khách đến gần gũi thêm với cái mênh mông của bầu trời xanh ngắt cùng sự mộc mạc. Kiến trúc nhà sàn cùng nét văn hoá truyền thống với các đường lam cuốn hút du khách đến tham quan. Ấn tượng tiếp theo hấp dẫn khách phải nói về văn hoá đặc trưng của từng dân tộc thiểu số, có thể nhìn ra khá nhiều như người Mông, Giao, Giáy, . 

 

Tiếp theo đó, du khách được thoả mãn tính hiếu kỳ và muốn hiểu rõ hơn nữa về những tập tục, nghi lễ từ xuất xứ, hình thức đến nội dung. Người dân sống ở nơi này luôn luôn mang trong họ nét chân chất, mộc mạc và hiếu khách. Bất kì du khách nào đến đây cũng có dịp nhâm nhi ly rượu bắp, hoặc ngồi quây quần bên đống than hồng, cầm tay nhau hoà mình vào nhịp chiêng và say sưa nhún nhảy. 

 

Tour du lịch Đông Bắc mang lại cho bạn nếu muốn tạm biệt thành phố chật hẹp và “thức dậy ở một nơi xa”, để tâm hồn thư thái đến từng hơi thở. Hãy xách balo lên đường đi du lịch đông bắc với các con đèo quanh co hùng vĩ, những mái nhà sàn ẩn mình bên triền đồi, bốn mùa hoa đua sắc và ruộng bậc thang dài ngút ngàn tới tận chân trời, du lịch Đông Bắc vào thời điểm nào của năm cũng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm không thể phai. 

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR DU LỊCH ĐÔNG BẮC

  • Điện thoại: 0949.77.11.33 zalo  |  Hotline : 0838.082.082
  • Email: info@tourgiatot.vn
  • Website: tourgiatot.vn

 

 

Tour Du Lịch Đông Bắc 5 Ngày 4 Đêm

Số ngày đi: 5 Ngày 4 Đêm

Khởi hành: Thứ tư hàng tuần

Phương tiện: Ô tô đời mới

8,400,000